2009/Dec/10

วันนี้เรามาลองทำควิซกันดีกว่า ว่าเข้าข่ายจะเป็น ohitorisama หรือว่า พูดง่ายๆ อาจจะหมายความว่า อยู่บนคานทองมั้ย นั่นเอง

เพราะว่าได้ดูรายการ ousama no lunch ที่ มิสึกิซัง เคตะ กับเทปเปไปออกรายการ สัมภาษณ์เกี่ยวกับละครเรื่องนี้ อร๊ายยยยยย มาลองทำกันดูเลยดีกว่า

 

1  ไปดูหนังคนเดียวมั้ย    ไปสิก็เคยไปนะ ดูแบบว่าบัตรที่นั่งรถอ่ะ ดูดนเดียวเลย ก็ไม่มีใครไปเป็นเพื่อนนี่นา

2  ไปออนเซนคนเดียวมั้ย  เอ่อ อันนี้ยังไม่เคยลองนะ ถ้าได้ลองสักครั้งอาจจะไปคนเดียวได้ก็ได้นะ

3 ไปเที่ยวต่างประเทศคนเดียวมั้ย  ถ้าเป็นประเทศที่พูดภาษาได้เอาตัวรอดเองได้ก็ไปคนเดียวได้นะ เคยเกือบทำแบบนั้นมาแล้วด้วยนี่สิ เหอ เหอ เพราะวินส์นี่แหละนะถึงยอมไปคนเดียวได้อ่ะ

4 ไปร้านเนื้อย่างคนเดียวมั้ย  เรื่องแบบนี้ไม่มีทาง ไปก็ต้องมีคนไปด้วยสิ ถึงจะอร่อยเนอะ

5 ไปดูคอนเสิร์ตของนักร้องที่ชอบคนเดียวมั้ย  เหอ เหอ ต้องไปกับเพื่อนถึงจะสนุกนะ แต่ว่าถ้าจะเป็นต้องไปคนเดียวก็ทำได้นะ แหงสิเคะ ข้อนี้ตอบว่ายังไงก็ต้องไปดูคนเดียว ลองพาคนอื่นไปด้วยสิ ถ้าไม่ใช่ผู้ชายรับรองว่าหน้าหนึ่งเป็นข่าวดังกันไปอีกแน่ๆ

6 ไปถ่ายรูปสติ๊กเกอร์คนเดียวมั้ย   เอ่อ อันนี้ขอสารภาพเลยว่าไปถ่ายคนเดียวเลย ไม่ใช่แบบว่ามีเพื่อนไปด้วยนะ คือว่าไปคนเดียวก็ถ่ายคนเดียวเลย อ๊ะ แบบถ่ายกับเพื่อนก็เคยไปนะ มีเยอะเลย เคยไปถ่ายคนเดียวสักสองครั้งได้มั้ง

7 ไปดื่มเหล้าจนเมาคนเดียวมั้ย  ไม่ดื่มเหล้าอ่ะ เพราะฉะนั้นจะไม่มีเด็ดขาด อ๊ะ แต่เคยดื่มครั้งนึงแต่ก็ไม่เคยดื่มจนเกินควบคุมตัวเองไม่ได้นะ

8 ไปร้องคาราโอเกะคนเดียวมั้ย  ไม่มีทางถ้าต้องไปร้องคนเดียวจะไปทำไมล่ะ เปิดเพลงที่บ้านแล้วแหกปากร้องในห้องคนเดียวดีกว่า อิอิ

9 ไปสวนสนุกคนเดียวมั้ย  ไม่หรอก ถ้าไปคนเดียวก็ไม่สนุก ต้องมีคนไปเที่ยวกับเราด้วยสิใช่ม้า

10 จัดงานปาร์ตี้วันเกิดคนเดียวมั้ย ตั้งแต่เกิดมาที่บ้านไม่เคยฉลองวันเกิดให้ ทุกปีจะเปิดเพลงของวินส์ฟัง แล้วก็ไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษ แต่มีปีที่ผ่านมาเพราะว่าไปอยู่หอรวมกับเพื่อนก็เลยมีเซอร์ไพร์ฉลองจากเพื่อนๆให้ จะเรียกว่าจัดคนเดียวดีมั้ยน้า

 

 กรี๊ดดดดดดดด ส่วนใหญ่ชั้นก็เหมาไปหมดเลยนี่หว่า ชั้นไม่อยากเป็น hitorisama อยู่คนเดียวนะ ม่ายยยยย  ก็เราเป็นคนแบบนี้นี่นา คิดว่าบางครั้งการที่มีคนทำอะไรด้วย บางครั้งชักช้าไม่ทันใจ ทำอะไรเองคนเดียวก็สะดวกสบายดี  ก็เลยเคยชินกับการอยู่กับตัวเอง พยายามทำให้ได้ทุกอย่างโดยคิดว่าคนอื่นทำได้ ตัวเองก็ต้องทำได้ และถ้าไม่ถึงที่สุดก็จะไม่พยายามดึงคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ถ้าคับข้องใจก็จะพูดและปรึกษาคนอื่นไปเลย ไม่รีรอให้ชักช้า ชอบก็บอกว่าชอบ ไม่ชอบก็บอกว่าไม่ชอบ ตรงไปตรงมา และเปิดเผย  เพราะเป็นคนแบบนี้ป่าวถึงทำให้เข้าข่ายอ่า .......  อ๊ะ ช่างเถอะ

Comment

Comment:

Tweet


จำได้สิ น้องจิ๊บใช่มั้ย big smile อุตส่าห์มาเม้นกัน ก็ดีใจแล้วค่ะ *.*

ส่วน Ohitorisama เพิ่งรู้ว่ามันหมายถึง ขึ้นคาน... อ่าววว 10 ข้อนี่เคยแค่ข้อ 1. เคยดูหนังคนเดียว เพราะอยากกินป๊อปคอร์นคนเดียวแบบไม่ให้ใครสังเกต -_-'

ส่วนข้ออื่นๆ คนไม่ทำคนเดียวแน่ๆ แต่ออนเซ็นถ้าได้ไป ก็อยากจะเข้าคนเดียวอยู่หรอกนะ แต่คงทำไม่ได้แน่ๆ sad smile
#1 by ayanami2 At 2009-12-16 21:13,